Toyota Innnova và những điều khiến bạn không thẻ bỏ qua

Mặc cho sự phát triển không ngừng đến từ thị trường xe hơi với những dòng xe cùng những thương hiệu tên tuổi nhưng với Toyota, sức hút đến từ sản phẩm của hãng xe Nhật chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong đó, chiếc xe gắn liền với tên tuổi của hãng xe này là Toyota Innova 2017 vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn tìm cho mình một chiếc xe đa dụng.

Thiết kế Toyota Innova mới mẻ

Thiết kế của Toyota Innova được hãng xe Nhật chăm chút và thay đổi từng ngày. Qua những lần nâng cấp và đổi mới, chiếc xe Toyota này luôn mang đến những sự cố gắng hoàn thiện của hãng xe Nhật.
Toyota Innnova và những điều khiến bạn không thẻ bỏ qua
Toyota Innova 2017 mang nét đẹp của sự khỏe khoắn, năng động
Với vẻ ngoài Innova 2017 mang phong cách thể thao, bóng bẩy, những đường nét ẩn hiện đầy tinh tế, bộ lưới tản nhiệt với 2 thanh kim loại với bản rộng liên kết cùng bộ hút gió có hình lục giác đầy khác biệt và đa dạng chức năng, xe Innova dễ dàng làm những khách hàng yêu thích sự mới mẻ trẻ trung hài lòng.

Innova 2017 sở hữu trang bị nội thất cao cấp

Không chỉ đáp ứng được vẻ ngoài mạnh mẽ, trẻ trung, xe Toyota Innova còn chiều lòng khách hàng bởi khoang nội thất cao cấp. Hãng xe nhật đã trang bị cho Innova hàng loạt trang bị được chọn lọc kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Dù chỉ là chiếc SUV cỡ nhỏ nhưng nó có thể sánh ngang bằng với chiếc Mazda CX5 hay thậm chí là Honda CRV. Tuy vậy giá xe Toyota Innova vẫn ở mức vừa phải và có thể chấp nhận được.
Toyota Innnova và những điều khiến bạn không thẻ bỏ qua
Innova 2017 sở hữu nhiều trang bị ngoại thất cao cấp
Phần đèn xe không còn là thiết kế đơn điệu và nhàm chán như ở phiên bản tiền nhiệm mà ngược lại nó được lắp đặt bằng công nghệ led với thiết kế bóng bẩy, sang trọng và hiện đại, có khả năng điều chỉnh góc chiếu và trên hết đó chính là khả năng chiếu sáng tuyệt vời mỗi khi xe di chuyển. Bộ lazang của xe với kích thước 17 inch, đi kèm với đó là cột ăng ten có thiết kế dạng vây cá, nó làm tăng thêm phần sang trọng cũng như tiện nghi cho chiếc xe Toyota.

Động cơ Innova tiết kiệm nhiên liệu

Về phần động cơ, Toyota Innova không có nhiều điểm được thay đổi ở bình dung tích, tuy nhiên chiếc xe lại làm người sử dụng ấn tượng bởi tỉ số nén, nhờ đó là mà khả năng tiêu hao nhiên liệu của nó đã được cải thiện hơn trước khá nhiều. Khi xe di chuyển trên đoạn đường hỗn hợp, mức nhiên liệu mà nó tiêu hao chỉ ở mức 9.1 lít cho đoạn đường 100km, tiết kiệm được gần 1 lít so với trước đó.
Tổng hợp và biên tập: