Điểm được làm mới trên Ford Fiesta 2017 là gì?

Ford Fiesta 2017 được tung ra thị trường với tổng cộng 4 tùy chọn khác nhau và mỗi tùy chọn đều mang những đặc điểm riêng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mua xe, bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, vậy thì hãy thử nghe lời gợi ý của showroom Citi Ford với model mới Fiesta xem sao. Chắc chắn những điểm đổi mới trên nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Về kích thước, Fiesta thế hệ mới lần này đã được nới thêm cả về chiều dài và chiều rộng, cụ thể ở chiều dài là 71mm và chiều rộng là 12mm. Như vậy có thể thấy rằng, sự thay đổi về kích thước chính là ý đồ muốn tăng thêm phần không gian ở bên trong xe của hãng. Mục đích của họ là để thế hệ mới của chiếc xe này trông trở nên thể thao hơn, nó đã được loại bỏ bớt những đường thẳng và thay và đó là các đường cong uốn lượn trên toàn bộ thân xe.

Những gì mà Ford Fiesta 2017 cũng đã chứng minh nổ lực không ngừng nghỉ của hãng xe là như thế nào. Chất lượng của nó quả thực đã được các chuyên gia đánh giá khá cao, các chi tiết thiết kế rất tinh tế, hệ thống cảm biến giúp người lái dễ dàng thực hiện việc độ xe dù ở chốn đông người mà không vướng bận gì.

Ford Fiesta 2017 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của hãng xe Mỹ

Về phần vòi phun nước, nó được thiết kế khá kín, giấu ở bên dưới mép của nắp ca pô, bộ phận đèn hậu cũng không cần bị lộ vít và khe hở ở giữa nóc xe, phần cửa hậu cũng đã được giảm xuống 30%, nhờ đó mà nó có thể phát huy được công dụng một cách hoàn hảo nhất dù di chuyển trên bất kỳ con đường nào.

Xem thêm

Fiesta 4 Cửa 1.5L Titanium AT

Fiesta 5 Cửa 1.0L Sport Ecoboost AT

Xét về nội thất ở bên trong Fiesta thế hệ mới, dường như nó đã được chau chuốt hơn hẳn. Điển hình trong số đó là hệ thống điều khiển được đặt ở vị trí trung tâm tạo cảm giác liền khối, nối tiếp cùng với bộ phận bảng điều khiển ở bên dưới, mang lại sự thống nhất, liền mạch trong thiết kế. Đặc biệt, hãng xe đã bổ sung thêm hệ thống giải trí SYNC 3 trên chiếc xe này, cộng với màn hình lớn, khả năng cảm ứng tương đối nhanh nhạy, nhờ vậy mà nó có độ phân giải tốt, mang lại cho mọi người một cái nhìn hoàn hảo, rõ ràng nhất. Tuy nhiên, trang bị này không phải là tiêu chuẩn của mà đó là trang bị tùy chọn.

Không gian nội thất được trau chuốt kỹ lưỡng

Thân Ford Fiesta 2017 có kết cấu tương đối vững chắc, nó có khả năng tăng thêm độ cách âm, chống rung và kính chắn gió luôn duy trì được hiệu quả một cách tối đa. Với những tiện ích này, việc ngồi trên xe đã không còn là nổi ám ảnh đối với mọi người, nó đem lại cảm giác thoải mái, cao cấp hơn hẳn so với thế hệ cũ. Riêng ở tùy chọn cao cấp nhất Vignale được lắp đặt thêm bộ vành bằng chất liệu hợp kim với tổng cộng 18inch, màu sắc và các thi tiết ở trên nó dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người ngay từ lần đầu tiên. Vậy còn bạn thì sao, liệu nó có đủ sức thuyết phục để bạn bỏ tiền ra và nhanh chóng tậu nó về nhà hay không nhỉ?